Sợ lắm những công ty làm ăn không tốt dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Sợ lắm những công ty làm ăn không tốt dịch vụ chuyển nhà trọn gói – Không phải người tiêu dùng, khách hàng nào cũng đủ thông minh, hiểu biết để tìm cho mình một công ty có dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, nhất là khi ngày càng có nhiều đơn vị cùng đưa lĩnh vực này vào hoạt động. Thận trọng chính là yếu tố đầu tiên để bạn có thể bỏ qua những tác động xấu, những nguyên nhân khiến cho chọn lựa của mình trở nên thiếu sót hoặc sai lầm.

4-ly-do-nen-thue-ngay-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi

Dịch vụ này trong một vài năm trở lại đây đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Do nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay nơi làm việc ngày càng cao nên cũng là lúc nhiều công ty ra đời nhằm đáp ứng theo nhu cầu. Chỉ cần tìm được cho mình một đơn vị uy tín chuyển nhà trọn gói là có thể yên tâm, không phải lo lắng, tốn nhiều công sức, thời gian cho việc này, vì mọi công đoạn từ đầu tới cuối đều sẽ có nhân viên đảm nhiệm.

Tuy nhiên, bạn phải chú ý một số điều cần thiết sau:

  1. Sẽ có công ty giả mạo

Ngoài những địa chỉ làm việc  chuyển văn phòng rẻ miền trung chuyên nghiệp, có thâm niên, được nhiều người tin tưởng thì cũng còn tồn tại không ít những nơi làm ăn thiếu uy tín, thiếu trách nhiệm. Họ có thể mạo danh tên tuổi của những công ty lớn để chiếm lòng tin của khách hàng, nhất là ở những tỉnh thành chưa phát triển, hoặc những người nhẹ dạ cả tin.

Khi họ đã ký kết được hợp đồng, có thể họ cho nhân viên đến làm việc nhưng không đến nơi đến chốn, hoặc thậm chí là khi nhận được tiền đặt cọc thì cao chạy xa bay, đó là những công ty ma. Cách tốt nhất là bạn sẽ phải tìm hiểu thông tin cho thật chính xác, đến tận nơi để xác nhận và đồng thời yêu cầu xem xét giấy đăng ký kinh doanh, bảng giá, thông tin cần thiết,…

  1. Chú ý đến giá cả

Nếu như bạn không tìm được một cơ sở có tên tuổi, thâm niên thì sẽ rất dễ dàng bị “ móc túi” mà không biết. Ví dụ như khối lượng đồ đạc ít nhưng vẫn bị tính chi phí cao, hoặc bỏ ra số tiền lớn mà chất lượng lại không như cam kết, như mình mong muốn. Hoặc một chiêu thức khác của những công ty này đó chính là đòi thêm những khoản ngoài hợp đồng mà nghe có vẻ “ rất hợp lý” như: tiền làm ngoài giờ, tiền bồi dưỡng cho nhân viên những ngày mưa rét hay nắng nóng, tiền phí đi đường,… lúc này khách hàng sẽ chẳng biết kêu ai.

  1. Mất tài sản

Chuyện này sẽ không tránh khỏi, thậm chí với chuyển nhà trọn gói rẻ những đơn vị chuyên nghiệp, tuy nhiên tỉ lệ sẽ ít hơn rất nhiều với những nơi làm ăn không uy tín. Đồ đạc có thể bị mất, bị thất  lạc hoặc thậm chí bị hỏng hóc, không giữ nguyên hiện trạng như ban đầu khi mang đến địa chỉ mới theo như yêu cầu. Lúc này đại diện công ty sẽ không chịu trách nhiệm, và người thiệt cũng chính là những khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *